GIỚI THIỆU

THƯ CỦA BAN GIÁM ĐỐC

Kính gửi Quý khách hàng!

         Nhu cầu xây dựng nhà dân dụng ngày càng tăng theo tốc độ phát triển kinh tế nhanh của đất nước nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng. Thấu hiểu lỗi lo “làm nhà thì tốn “ của quý khách hàng, với đội ngũ thợ tay nghề cao có trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến giải pháp thi công hợp lý nhất với Dịch vụ thi công nhà trọn gói.

         Tại sao Quý vị nên chọn thi công nhà chọn gói? Chúng tôi đưa ra ba lý do như sau:

   Thứ nhất: Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại đến thăm công trình hoặc các rủi ro không đáng có.

   Thứ hai: Nếu quý vị mua vật tư, vật liệu của các Đại lý sẽ phải mua với giá bán lẻ hoặc mua với số lượng lớn gây lãng phí trong quá trình thi công.

   Cuối cùng, lý do mà hầu hết các gia đình gặp phải khi tự thiết kế thi công không có sự tư vấn của chúng tôi sẽ gây ra các thất thoát, lãng phí trong công tác quản lý, các cấu kiện không đáp ứng đúng theo độ bền vật liệu tiêu chuẩn hoặc bị phân tách sau một thời gian ngắn sử dụng.

         Tại sao chúng tôi lựa chọn Xây nhà trọn gói?

        Với 6 mục tiêu chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng được về Giá thành, chất lượng công trình, tiến độ thi công, tính thẩm mỹ, tiết kiệm và giảm mọi rủi ro trên công trường đối với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, dịch vụ Xây dựng nhà trọn gói của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong giai đoạn hiện nay. Qua đây, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những đóng góp của Quý vị để Dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn!

Xin trân trọng cảm ơn!

TM BAN GIÁM ĐỐC

MAI QUANG THỊNH