Phong thủy hướng nhà cho người tuổi Sửu

Thứ Năm, 4/07/2019

Bạn đang có dự kiến mua nhà, xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, bạn còn băn khoăn không biết hướng nhà nào là tốt nhất. Vì đối với mỗi gia chủ mang mệnh tuổi khác nhau thì hướng nhà cũng khác nhau. Bài viết này NhaTronGoi.Com.Vn gợi ý cho bạn về hướng nhà tốt với người tuổi Sửu.

Phong thủy cho người Tuổi Sửu

  1. Gia chủ tuổi Ất Sửu:

–  Hướng Tây:  sinh khí tốt – cát khi. Phúc lộc vẹn toàn còn thu hút tài lộc, thăng tiến trong đường công danh và phát tài.

–  Hướng Tây Nam :  diên niên hay vạn sự bình an, làm việc gì cũng thành công. Gia đình hạnh phúc.

–  Hướng Tây Bắc:  phục vị được giúp đỡ, có quý nhân phù trợ. Anh em thuận hoa.  Vợ chồng hạnh phúc. Con cái thành đạt. Hoà khí trong gia đình lúc nào cũng vui vẻ.

– Hướng Đông Bắc:  thiên y, gặp thiên thời, gặp người giúp đỡ. Tài lộc bền vững. Cải thiện sức khỏe và trường thọ. Nếu buôn bán kinh doanh cũng tài lộc,  thành công lớn.

  1. Gia chủ tuổi Tân Sửu:

– Hướng Đông: phúc lộc vẹn toàn, tiền tài – danh vọng trọn vẹn, thu hút tai lộc,  vợ chồng hạnh phúc.

– Hướng Nam : sinh khí tốt lành,  mọi sự ổn định, vượt qua bệnh tật, thành công trong sự nghiệp.

– Hướng Bắc: sức khỏe cải thiện, thiên y, gặp người giúp đỡ. Tiền tài tới nhà. Hợp với những người làm kim doanh. Nếu buôn bán kinh doanh sẽ phát tài phát lộc.

–  Hướng Đông Bắc: phục vị , được sự giúp đỡ , thi cử đỗ đạt. Thành công trong sự nghiệp. Về già hanh thông.

  1. Gia chủ tuổi Quý Sửu:

–  Hướng Nam: phục vị , được sự giúp đỡ, thi cử đỗ đạt. Thành công trong sự nghiệp. Khi con cái trưởng thành được nhờ con cái. Về già hanh thông.

– Hướng Bắc: diên niên,  vạn sự bình an, làm việc gì cũng thành công. Gia đình hạnh phúc. Hoà khí gia đình vui vẻ.

–  Hướng Đông : sinh khí tốt , phúc lộc vẹn toàn. Thăng tiến trong đường công danh và phát tài.

– Hướng Đông Nam: thiên y,  gặp thiên thời. Tài lộc bền vững. Trong công việc thuận buồm xuôi gió,  kinh doanh thì buôn may bán đắt.

 

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nếu đây là thời điểm tốt nhất để bạn xây nhà thì những hướng nhà mà chúng tôi đã chỉ ra cho bạn là hướng tốt nhất rồi đó. Việc còn lại là ở bạn. Chúc bạn có một ngôi nhà mơ ước để sum vầy bên gia đình!